Sau khi phẫu thuật cấy dương vật giả cần chú ý những gì?

  • Cảm nhiễm: Thân dương vật giả là một vật khác lạ cấy vào trong cơ thể, bệnh bội nhiễm nghiêm trọng nhất, thường thấy nhất thuộc cảm nhiễm. Để đề phòng cảm nhiễm, trước khi phẫu thuật, trong khi phẫu thuật và sau khi phẫu thuật đều cần phải dùng thuốc kháng sinh có hiệu quả. Trước khi phẫu thuật, có thể đặt thân dương vật giả vào ngâm trong thuốc kháng sinh, trong khi phẫu thuật phải chú ý thao tác vô trùng, sau khi phẫu thuật phải kịp thời thay thuốc, cần chú ý chọn thân dương vật giả to nhỏ thật thích hợp. Nếu chọn thân dương vật giả quá to có thể làm cho đầu dương vật và âm đạo phát sinh hoại tử có tính áp lực, đó cũng là một trong những nguyên nhân dễ phát sinh cảm nhiễm. Nếu chọn loại quá nhỏ có thể làm cho qui đầu cong vẹo và ảnh hưởng đến công năng sinh dục.

Tham khảo:

Phẫu thuật cấy dương vật giả

  • Đau: Thần kinh cảm giác của dương vật rất phong phú, cho nên thân dương vật giả cấy vào rồi có thể có một số cảm giác khó chịu, sau khi phẫu thuật, thời kì đầu, hiện tượng này càng rõ rệt. Đau nói chung là ở mức có thể chịu đựng được, bộ vị duy trì đau tiếp tục thường tập trung vào đầu của dương vật và ở hội âm. Vì ở dương vật gần vối thần kinh âm bộ, cho nên có thể sản sinh ra đau ở hội âm và ở bao tinh hoàn có tính kéo dài, có khi có thể bị coi như là đau tinh hoàn, đau kéo dài có thể tới trên 6 tuần. Nếu đau kịch liệt, có thể vì thân dương vật giả quá dài, cần phẫu thuật lại để sửa chữa. Lấy ra thân dương vật giả, sửa gọt đi 0,5cm, lại lắp lại vào, có thể rất nhanh giải trừ được đau đớn.

Thân dương vật giả cấy vào có cảm giác khó chịu

  • Chướng ngại có tính máy móc: Phần nhiều ở thân dương vật giả loại có thể nở to ra được. Có biểu hiện là ống nối liền bị cong vẹo, rò chảy dịch ra, thiết bị mất nhạy bén dẫn đến tràn đầy hoặc rỗng không, trụ hoặc bộ đặt dịch vị vỡ nứt, trụ tròn nở to có tính hạn chế v.v… Những chướng ngại có tính máy móc đó ảnh hưởng đến khả năng giao hợp của người bệnh, đa sô” thông qua thử điều chỉnh, tu bổ có thể được giải quyết, nếu thiết bị thủ thuật bị tổn thương nghiêm trọng cần phải tiến hành thay lắp bộ khác.

 

  • Xuất huyết ở thân xương xốp của dương vật và sưng tụ máu ở dương vật và ở bao tinh hoàn: Khi phẫu thuật cấy thân dương vật giả vào thì ở mé bụng của gốc dương vật phải bổ miệng, cần dùng bộ mở rộng đặc biệt để mở rộng chân dương vật ở thân xương xốp của dương vật. Do đó, sau khi phẫu thuật có thể xuất hiện xuất huyết ở thân xương xốp của dương vật và sưng tụ máu ở dương vật và ở túi chứa tinh hoàn. Phương pháp xử lí là miệng bổ đóng thật kín, đối với chỗ sưng tụ máu có thể chườm bằng túi nước đá và nâng cao bộ vị sưng tụ máu lên để lợi cho hồi lưu và thu hút huyết dịch.

Xem thêmĐể cậu nhỏ hướng lên hay hướng xuống khi mặc quần lót?

Bi hài quý ông cấy dị vật vào “của quý” để “hóa rồng” chốn phòng the

  • Các triệu chứng khác sau khi phẫu thuật và cách xử lí: Sau khi phẫu thuật có thể đặt ống dẫn niệu 24 giờ, nằm đầu thấp chân cao trong 24 giờ, sau đó mỗi ngày 3 lần, mỗi lần khoảng trên dưới nửa giờ. Sau khi phẫu thuật, có thể có hiện tượng đái dắt, tiểu tiện nhiều lần, khi tiểu tiện đau và cảm thấy như có dị vật ở trong, do đó, cần dùng thuốc đề phòng cảm nhiễm như các loại Penicillin, Gentamicin, Amikacin, Tobramycin v.v… 0 túi chứa tinh hoàn phải đặt túi nước đá trong 24 giò để giảm thiểu sưng tức khó chịu. Đối với loại thân dương vật giả có thể nở to ra được, sau khi phẫu thuật 2 ~ 3 tuần có thể điều khiển dẫn dịch và tập luyện bổ sung dịch và phóng dịch, đồng thời bắt đầu khôi phục sinh hoạt tình dục.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *