Xuất tinh sớm có chữa được hay không?

Chào bác sĩ! Xin bác sĩ cho tôi hỏi xuất tinh sớm có thể chữa được hay không khi tôi chỉ mớ quan hệ trong khoảng thời gian 3 phút đã xuất tinh rồi. Mỗi lần như vậy tôi luôn cảm thấy tự ti và xấu hổ với bạn gái của mình. Tôi thật sự rất lo lắng về tình trang này, mong bác sĩ tư vẫn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm ở nam giới

Trả lời

Cảm ơn bạn đã tin tương và gửi về câu hỏi về cho chúng tôi . Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/nhu-the-nao-goi-la-benh-xuat-tinh-som/

Xuất tinh sớm là một hiện tượng rất phổ biến mà bất kỳ nam giới nào cũng gặp phải một lần trong đời. Có những người bị xuất tinh sớm khi còn trẻ, có những người ở độ tuổi cao thì mới mắc xuất tinh sớm. Hiện nay thì xuất tinh sớm xảy ra chủ yếu ở các đối tượng trẻ tuổi nhất là trong lần đầu quan hệ.

>> Xem thêm: 

Xuất tinh sớm là tình trạng khi dương vật đã vừa có sự tiếp xúc hoặc là kích thích nhẹ, khiến cho bạn rất khó khăn trong mỗi lần quan hệ. Như trường hợp của bạn vừa kể trên cũng là một trong những biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm.

Vậy xuất tinh sớm có chữa được không? Theo các chuyên gia thì bệnh xuất tinh sớm có thể được chữa khỏi hoàn toàn . Tuy nhiên việc điều trị xuất tinh sớm còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra bệnh. Đối với trường hợp của bạn, khi phát hiện ra bệnh thì không nên quá lo lắng mà phải bình tĩnh tìm ra nguyên nhân gây ra bệnh từ đó có phương pháp điều trị sao cho phù hợp. Xem thêm tại https://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/benh-xuat-tinh-som-co-chua-khoi-duoc-hoan-toan-hay-khong/

Xuất tinh sớm có chữa được không

Khi bị xuất tinh sớm thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Có chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý, ăn uống những thực phẩm tốt cho sinh lý nam
  • Hạn chế việc sử dụng các chất kích thích
  • Nhận thức đùng đắn về thủ dâm, tránh lạm dụng thủ dâm.
  • Nếu xuất tinh sớm do bệnh lý thì bạn nên tìm cách chữa trị triệt để các bệnh lý đó sau đó mới giải quyết vấn đề mình gặp phải.
  • >> Xem thêm: Một số loại nước ép giúp ngăn ngừa bệnh gout cực kỳ hiệu quả.

You may also like...