Những món ăn mà vợ nấu chồng càng ăn càng yếu sinh lý

  1. Tỏi

Tỏi là một trong những gia vị rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam, vì thế được sử dụng hầu hết các món ăn trên bàn ăn ăn mỗi người của người Việt. Mặc dù thể nếu như nam giới lạm dụng loại gia vị này sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng, nhất là sử dụng tỏi tươi vì chúng có khả năng làm tinh trùng chết rất cao do chứa kháng sinh mạnh.

  1. Rau răm

Rau răm là một trong những các loại rau thơm được ăn kèm với các món ăn. Rau răm có vị thơm, cay riêng rất đặc trưng. Đặc biệt là ăn với món cháo trai, trứng vịt lộn, hay xào long non sẽ làm gậy lên hương vị thơm, đạm đà, không có mùi tanh và tăng cảm giác ngon miệng.

Rau răm còn có tác dụng làm sang mắt, ấm bụng nhưng không nên ăn quá nhiều với vì rau răm có tác dụng là nóng rét trong người gây tổn thương tới tủy.

Rau răm gây xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới, ăn nhiều rau răm ,rau đang sống sẽ làm giảm chức năng sinh lý bản năng của con người. Tuy rau răm không có tính độc nhưng nếu ăn nhiều sẽ làm giảm tinh khí, kém cương dương, giảm ham muốn.. làm cho vấn đề yếu sinh lý ở nam giới trở nên trầm trọng hơn.

Những món ăn mà vợ nấu chồng càng ăn càng yếu sinh lý

Những món ăn mà vợ nấu chồng càng ăn càng yếu sinh lý

  1. Đậu nành.

Trong đậu nành chứa các chất isoflavone gây rối loạn hocmone giới tính ở nam giới , làm giảm chất lượng tinh trùng nghiệm trọng hơn gây vô sinh. Theo các chuyên gia những nam giới thường sử dụng những thực phẩm đậu nành thì có xác xuất tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm cao hơn 3,5 lần so với những người không sử dụng tới.

Đậu nành và những thực phẩm làm từ đậu nành rất giàu chất isoflavone, ăn quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới kích tố nam trong cơ thể nam giới. Vì thế những ông bố tương lại không nên sử dụng quá nhiều thực phẩm đậu nành.

  1. Thịt chế biến.

Theo các chuyên gia cho biết thịt chế biến sẽ làm tổn hại tới số lượng, chất lượng tinh trùng của nam giới. Vì những người tiêu thụ nhiều thịt chế biến, món ăn nhanh như bánh mỳ kẹp, lạp xưởng, thịt xông khói.. đều cho thấy họ có lượng tinh trùng ít hơn cả những người không sử dụng là tới 25%.

  1. Nội tạng động vật

Nội tạng động vất là những món ăn được ưa chuộng của tất cả những đấng mày râu. Món năn này được đấng mày râu lựa chọn trên bàn nhậu, cùng nhâm nhi với rượu, bia là những nguyên nhân tới chất lượng tinh trùng ngoài ra nghiêm trọng hơn còn gây vô sinh. Đấy là chưa bàn đến những món ăn nội tạng này có đúng xuất xứ. Hiện nay trên thi trường món ăn này đang trở nên không rõ nguồn gốc, gây mất vệ sinh.

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *