Điểm mặt thói quen làm mất dần phong độ, bản lĩnh đàn ông

Có thể nói tình dục là sợi dậy vô hình gắn kết hạnh phúc gia đình bền chặt và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, một xã hội ngày này đòi hỏi yêu cầu khá cao đối với công việc. Đặc biệt, khá nhiều đấng mày râu muốn khẳng định, bản lĩnh của mình trong công việc. Mà quên mất rằng có những thói quen gây hại nghiêm trọng tới sức khỏe sinh lý đấng mày râu. Nếu nam giới thủ dâm quá nhiều thì sẽ bị yếu sinh lý. Và thực tế, đã có không ít người mất đi bản lĩnh đàn ông vì thủ dâm từ nhỏ. Hôm nay, hãy cùng hôn nhân và gia đình vạch mặt những thói quen này

1. Cơ thế thiếu ngủ

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Với sự bận rộn từ công việc, cuộc sống kéo theo đó, khá nhiều đấng mày râu chưa thực sự có một giấc ngủ hợp lý. Tình trạng này kéo dài không chỉ gây suy nhược cơ thể. Là nguyên nhân gây nên vấn đề về tim mạch, huyết áp. Bởi giấc ngủ có tầm quan trọng giúp cơ thể loại bỏ độc tố, tạo điều kiện cho tim hoạt động tốt nhất. Tránh ảnh hưởng quá trình vận chuyển lưu thông huyết mạch tới bộ phận sinh dục nam giới. Tác động đến khả năng cương cứng, duy trì sự dẻo dai bền bỉ cho dương vật. Bên cạnh đó, thiếu ngủ kéo dài không chỉ làm thay đổi tâm lý mệt mỏi, cáu gắt dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục. Và là thủ phạm làm suy giảm nội tiết tố sinh dục nam testosterone- hoocmon tạo nên phong độ, bản lĩnh đàn ông. Chính vì thế, hãy cố gắp sắp xếp cần bằng thời gian làm việc nghỉ ngời hợp lý. Và đừng quên dành ra một chút thời gian nhỏ thư giãn sau ngày làm việc để có một giấc ngủ đạt chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:Tác hại của thủ dâm: http://thudam.edu.vn/kien-thuc/tac-hai-cua-viec-thu-dam/

2. Vệ sinh răng miệng không sạch sẽ

Yếu sinh lý nam- nỗi buồn của nhiều chị em

Yếu sinh lý nam- nỗi buồn của nhiều chị em

Có thể, đây là thói quen khá nhạy cảm. Tuy nhiên theo các chuyên gia đánh giá, nam giới có một số vấn đề về răng miệng ngày càng gia tăng. Đồng nghĩa với điều đó là sự gia tăng nam giới suy giảm các vấn đề về sinh lý. Răng miệng không được vệ sinh sạch sẽ tạo điều kiện môi trường tốt cho các loại vi khuẩn nấm sinh sống và phát triển.

>> Xem thêm: 

Mà đặc biệt, những loại vi khuẩn này cực kỳ dễ gây tổn thương tới quá trình lưu thông máu. Cũng chính là thủ phạm gây khó khăn cho quá trình cương cứng dương vật. Một số vấn đề viêm nướu chân răng, chảy máu răng, nha chu… gây nên khá nhiều tự ti cho nam giới, có thể khiến đấng mày râu ngại giao tiếp hơn. Do đó, giữ gìn vệ sinh răng miệng, duy trì thói quen đánh răng đều đặn không chỉ giúp đấng mày râu có một hàm răng trắng sáng. Mà còn không lo lắng về nỗi lo yếu sinh lý chuyện ấy.

3. Thói quen tình dục

Nhu cầu ham muốn tình dục trong mỗi con người là khác nhau. Do đó, cũng có những người đòi hỏi cao hơn về tần suất quan hệ mỗi tuần. Khi không được đáp ứng họ lựa chọn cách thủ dâm an toàn nhằm đáp ứng nhu cầu tình dục của mình. Tuy nhiên, nếu thủ dâm quá nhiều lần gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới sức khỏe sinh lý. Bởi khi đó, cơ thể chịu khá nhiều mệt mỏi, suy nhược. Đặc biệt là bộ phận sinh dục bị tổn thương, thậm chí tạo điều kiện vi khuẩn tiếp xúc trực tiếp gây nên một số vấn đề viêm nhiễm sinh dục.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *