Lý giải hiện tượng khó cương dương ở nam giới

Rất nhiều nam giới hiện nay gặp phải tình trạng dương vật không cương cứng được khi lâm trận, nhiều người cậu bé mới chỉ cương cứng trong một khoảng thời gian ngắn đã xìu xuống nhanh chóng. Điều này gây cản trở cho sinh hoạt tình dục và bản lĩnh nam giới. Cùng tìm hiểu về hiện tượng khó cương dương nhé.

Tham khảo:

Dương vật khó cương là bệnh gì?

Dương vật khó cương là bệnh gì?

Khi gặp phải sự kích thích từ bên ngoài, cơ thể nam giới sẽ nhanh chóng bắt sóng và phản ứng lại với kích thích đó, ham muốn làm tình trỗi dậy kèm theo sự đánh thức cậu bé khiến chúng cương cứng lên. Đây là cơ chế tự nhiên của cơ thể, do đó, khi quá trình này diễn ra sai lệch hoặc gặp khó khăn đều chứng tỏ nam giới đang gặp vấn đề gì đó về sức khỏe hoặc tâm lý. Theo trang honnhangiadinh.vn có chia sẻ, hiện tượng dương vật khó cương cứng, không thể cương cứng hoặc cương dương chỉ trong thời gian ngắn đều thuộc chứng rối loạn cương dương ở nam giới.

Điều trị rối loạn cương dương có nhiều cách, tuy nhiên, để có hiệu quả cao và nhanh chóng, nam giới cần biết rõ được nguyên nhân gây bệnh và điều trị kịp thời. Dưới đây là một số mức độ điều trị rối loạn cương dương:

Mức độ nhẹ: Cậu bé thích ứng chậm với các kích thích tình dục, cương dương chậm với thời gian ngắn. Sau khi xìu xuống, dương vật cần một khoảng thời gian để cương dương trở lại. Ở giai đoạn này, nam giới nên điều chỉnh thói quen sinh hoạt và cân bằng thời gian làm việc nghỉ ngơi cho cơ thể khỏe mạnh và khắc phục bệnh rối loạn cương dương hiệu quả.

>>> Tìm hiểu Làm thế nào tăng khả năng cường dương?

Mức độ trung bình: Nam giới ở giai đoạn này bị giảm ham muốn tình dục, có thể mất ham muốn và không hứng thú với chuyện yêu. Dương vật cũng khó cương cứng hơn, phải mất nhiều thời gian hơn để đánh thức cậu bé. Bệnh rối loạn cương dương ở giai đoạn này đã biểu hiện thành bệnh và cần điều trị bởi các chuyên gia nam học.

Mức độ nặng: Nam giới dù có ham muốn hay không cũng không thể cương dương. Bệnh đã phát triển đến giai đoạn bất lực và cần có phác đồ điều trị riêng.

Xem thêm:

You may also like...