Vitamin B3 có khả năng trị được rối loạn cương dương

Nhiều người không nghĩ rằng sử dụng vitamin B3 có khả năng điều trị được bệnh rối loạn cương dương ở nam giới. Theo Hôn Nhân Gia Đình thì không phải vậy.

Tham khảo:

Mỗi ngày một liều thuốc vitamin B3 (hoạt chất Niacin) sẽ cải thiện được chức năng cương dương ở nam giới do lượng cholesterol cao. Một trong những nghiên cứu mới nhất cho thấy được rằng nam giới bị rối loạn cương dương ở mức độ nghiêm trọng và trung bình sau khi sử dụng thuốc thì tình trạng bệnh tật sẽ được cải thiện.

Thuốc Niacin là thuốc rất là quen thuộc, sử dụng lại an toàn, được sử dụng để trả lời câu hỏi làm thế nào để cương dương lâu ở nam giới. Chi tiết tại https://xuattinhsom.vn/benh-nam-gioi/benh-liet-duong/lam-the-nao-de-cau-be-co-the-cuong-duong-duoc-tot-nhat/

Cũng có những nghiên cứu phát hiện được rằng những người bị bệnh về tim mạch nếu sử dụng thuốc Niacin thì có thể đưa được lipid và cholesterol vầ với mức bình thường. Nên không có gì là đáng kinh ngạc khi nó có khả năng chữa được bệnh bất lực do tim mạch, rối loạn cương dương gây nên.

Vitamin B3

Vitamin B3

Công dụng trị rối loạn cương dương từ vitamin B3

Các bác sỹ chuyên khoa đã cho biết rằng những người bị xơ vữa động mạch, bệnh tim… đều có hàm lượng cholesterol cao làm cản trở sự đưa máu đến dương vật khiến cho dương vật không thể cương cứng được như ý gây rối loạn cương dương. Do đó, chứng bất lực ở nam giới là hậu quả của việc cholesterol.

Để có thể điều trị được bệnh rối loạn cương dương thì cần phải dùng thuốc trước khi quan hệ tình dục một giờ. Đa số những thuốc đấy chỉ có tác dụng cải thiện trong một thời gian ngắn. Nhưng nếu nam giới sử dụng Niacin thì sẽ tốt hơn chỉ cần sử dụng một lần trong một ngày là có thể quan hệ bất kỳ lúc nào mà mình mong muốn.

Người ta đã tiến hành thí nghiệm ở những người đàn ông bị rối loạn cương dương. Ban đầu, những người này chỉ sử dụng Niacin với liều lượng là 500mg trong ngày khi đảm bảo không có tác dụng phụ thì tăng liều lên đến 1000mg rồi đến 1500mg. Kết quả tương đối khả quan tình trạng bệnh được cải thiện rõ rệt. Nhưng các kết quả chỉ được thể hiện ở những người có hàm lượng cholesterol cao, bất lực. nếu nam giới bị bệnh rối loạn cương dương thì cần phải tìm hiểu trước khi sử dụng thuốc. Nam giới bị bệnh nên đến các cơ sở y tế gặp bác sỹ để được các bác sỹ thăm khám và đưa ra được phương pháp điều trị bệnh hợp lý nhất có thể.

Uống vitamin B3 hoặc ăn thực phẩm chứa nhiều B3

Uống vitamin B3 hoặc ăn thực phẩm chứa nhiều B3

Ngoài việc sử dụng thuốc nam giới cũng cần phải thay đổi khẩu phần ăn có Thức ăn giúp cường dương của mình để có thể cải thiện được tình trạng bệnh. Cũng cần có kế hoạch ngủ nghỉ và làm việc hợp lý để công việc không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhất là nam giới cần phải luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để giúp cơ thể trao đổi chất tốt hơn, máu trong cơ thể cũng được lưu chuyển đến dương vật được nhiều hơn. Chi tiết xem https://xuattinhsom.vn/benh-nam-gioi/benh-liet-duong/an-thuc-an-gi-co-the-giup-duong-vat-cuong-duong-tot-nhat/

Xem thêm:

You may also like...